45+ Ý TƯỞNG LỚN CHO NHÀ BẾP NHỎ

Nếu bạn bế tắc về cách thiết kế và tạo kiểu cho căn bếp nhỏ của mình, chúng tôi đã tổng hợp hơn 45 ý tưởng nhà bếp nhỏ sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tận dụng tối đa không gian.

Bạn có thể bị giới hạn về không gian khi thiết kế một nhà bếp nhỏ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bị giới hạn về các lựa chọn. Duyệt qua các ý tưởng thiết kế và giải pháp của chúng tôi để bố trí nhà bếp nhỏ, tủ và mặt bàn.

trang trí nhà bếp nhỏ

Bất kỳ sự lựa chọn trang trí bạn thực hiện trong nhà bếp nhỏ của bạn sẽ làm cho một giật gân lớn. Tông màu trắng và sáng trung tính sẽ làm cho không gian của bạn cảm thấy thoáng và thoáng hơn.

ý tưởng trang trí cho nhà bếp nhỏ

Một nhà bếp được đặc trưng bởi hai quầy song song với một hành lang giữa. Thiết lập này tối đa hóa không gian cho tủ, quầy và lưu trữ, làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong các ngôi nhà và căn hộ nhỏ, nơi không gian bị hạn chế.

tủ bếp cho nhà bếp nhỏ

Một đảo bếp là một yếu tố hữu ích và đa chức năng trong bất kỳ nhà bếp nhỏ. Nó cung cấp chỗ ngồi, không gian làm việc bổ sung và lưu trữ thêm với tủ, ngăn kéo.

bố trí nhà bếp nhỏ

Dù phong cách thiết kế của bạn là gì, tất cả đều nhằm tối đa hóa không gian bạn có sẵn trong căn bếp nhỏ của mình. Vì không gian bị giới hạn, bạn sẽ cần sáng tạo khi lưu trữ và tận dụng mọi cm có sẵn.

Tủ cao sẽ làm cho nhà bếp nhỏ của bạn trông cao hơn trong khi cho bạn chỗ để lưu trữ bát đĩa và dụng cụ nấu nướng. Sử dụng không gian trống thông thường bằng cách thêm tủ phía trên tủ lạnh của bạn.

sắp xếp nhà bếp nhỏ

Loại bỏ bất cứ thứ gì không cần thiết để tránh lộn xộn. Sau đó, sử dụng những ý tưởng thông minh trên để giữ cho nhà bếp của bạn được tổ chức.

Nếu nhà bếp của bạn không có nhiều chỗ để tủ, hãy giải phóng không gian bằng cách thêm móc để treo cốc và dụng cụ nấu ăn. Tận dụng các bức tường không sử dụng và thêm các kệ mở để lưu trữ thêm.

Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều có một vị trí bằng cách thêm các ngăn cho ngăn kéo nhà bếp của bạn. Lưu trữ nhu yếu phẩm trong lọ thủy tinh không chỉ là một yếu tố trang trí thú vị mà còn giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem bạn có đang thiếu nguyên liệu hay không.

BẠN ĐÃ XEM CHƯA